Sữa bột GiGo Colostrum – suatot247.vn

Sữa bột GiGo Colostrum số 2 dành cho trẻ từ 6-36 tháng

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực: DHA, ARA, lutein, cholin, taurin và các acid thiết yếu là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và hoàn thiện não bộ, hỗ trợ phát triển thị giác.

Phát triển xương và chiều cao: Giàu vitamin D và canxi với tỉ lệ canxi và phospho thích hợp, cùng với vitamin K2 giúp canxi được vận chuyển vào xương vào răng tốt hơn, giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao.

Giúp ăn ngon – tăng cân, ngăn ngừa táo bón: 

Với lysine và vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất sinh năng lượng, kích thích trẻ ăn ngon miệng và hỗ trợ cơ thể sử dụng tốt các dưỡng chất để phát triển. Chất sơ hòa tan giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp ngăn ngừa táo bón. HMO cùng với sữa non Colostrum và tổ yến tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ.

HMO, 2 Fucosyllactose- Humanmilk Oligosaccharide: là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi sinh có lợi, nhăn ngừa sự bám dính tác nhân tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

Sữa bột GiGo Colostrum số3 dành cho trẻ từ 1- 15 tuổi