Sữa Topup colos – suatot247.vn

TopUp Colos sản phẩm sữa non bổ sung các dưỡng chất DHA, Lactium, Protein, Vitamin… hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác, công thức cao cấp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Vì sao mẹ nên chọn sữa non cho trẻ.

Sữa Topup colos là dòng sữa non. Vậy lý do gì mẹ nên chọn sữa non cho trẻ? Hẳn đây là câu hỏi thắc mắc của không ít bà mẹ hiện nay. Một vài ưu điểm nổi bật mẹ không thể bỏ qua đối với dòng sữa non chính là:

Sữa non là lượng sữa vô cùng quý giá được tiết ra trong những giờ đầu tiên sau khi sinh.

Sữa non không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn chứa những thành phần dưỡng chất tự nhiên như kháng thể, các yếu tố tăng trưởng và các vi chất giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của bé ngay từ những ngày đầu sau khi sinh.

Kháng thể IgG trong sữa non có khả năng tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh, hỗ trợ hoạt động miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

truonganjsc-1200x565

Topup colos bổ sung sữa non hàm lượng cao cung cấp một lượng lớn kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả, giúp bé luôn khỏe mạnh, hạn chế mắc bệnh.

Lactium: Giúp tăng cường sự thoải mái, cải thiện và duy trì giấc ngủ tự nhiên, giảm quấy khóc.

DHA,Choline: Hỗ trợ sự phát triển và hoàn thiện não bộ, thị giác.

Protein, Vitamin, khoáng chất: Giúp bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường cân nặng và chiều cao.

Các dòng sản phẩm sữa Topup colos có trên thị trường:

Hiên nay, trên thị trường sữa Topup colos được bày bán với 2 dòng sản phẩm chính gồm:

Sữa Topup colos Số 1 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Sản phẩm dùng để bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh

topup-0-12thang01

Sữa Topup colos số 2 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 1-10 tuổi. Sản phẩm bổ sung năng lượng, protein và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng sức đề kháng, phục hồi thể trạng và phát triển khỏe mạnh

topup2

Những lưu ý khi sử dụng sữa Topup colos

Sữa Topup colos bổ sung dinh dưỡng đem lại một sức khỏe toàn diện cho trẻ, tăng cường sức đề kháng; Cải thiện tiêu hóa; Phát triển chiều cao và cân nặng. Sản phẩm TopUp Colos đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho trẻ.

Khi mua sữa cần chú ý tới hạn sử dụng cũng như bao bì, tránh mua hàng giả, hàng sắp hết hạn sử dụng gây ảnh hưởng chất lượng sữa.

Mẹ cần chọn sữa theo đúng độ tuổi của con để đạt hiệu quả dinh dưỡng cũng như sư hỗ trợ phát triển tốt nhất cho con. Vì ở mỗi giai đoạn nhu cầu của con trẻ khác nhau, do vậy các chuyên gia dinh dưỡng đã điều chỉnh hàm lượng chất sao cho phù hợp nhất.

Pha sữa mẹ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn pha như: Pha đúng hàm lượng sữa bột và nước, chọn nước sôi để ấm không pha nước quá nóng hay quá nguội, tiệt trùng dụng cụ pha đúng cách. Đây là cách giúp bảo vệ con cũng như bảo đảm giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng mà sữa mang lại.

Mẹ nên nhớ chỉ pha sữa cho con dùng hết trong vòng 1 lần, không cho con dùng lại sữa thừa của lần trước. Đặc biệt sữa đã pha bảo quản không quá 3 giờ đồng hồ, sữa đã mở nắp dùng hết trong 3 tuần. Hãy bảo quản sữa nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nam Thư Mart – suatot247.vn

Địa chỉ: Số 59, Đường Tiên Kha3, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.